AMD Ryzen 3 4100 6MB, 3.8GHz up to 4.0GHz, 4 Nhân 8 Luồng (Socket AM4)

Mã SP : 5641
Đánh giá :
0
Hỏi & đáp : 0
Lượt xem : 170
đ
đ
Còn hàng
Cấu hình
Số lượng: +

Gọi 0933.881.610 - 02563.810.888 để được tư vấn mua hàng (Miễn phí)

Gói ưu đãi cực lớn :
 Bảo hành hàng chính hãng
Chính sách bảo hành tận nhà
 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi kỹ thuật
Giao hàng miễn phí toàn quốc
Trả góp lãi xuất 0% qua thẻ visa
Trả góp lãi xuất thấp với HD Saison
Hỗ trợ phần mềm trọn đời
Vệ sinh máy miễn phí
Nhà sản xuất AMD
Model 100-100000510
CPU AMD Ryzen 3 4100 MPK
Kiến trúc 7nm FinFET
Số nhân 4
Số luồng 8
Xung cơ bản 3.8GHz (Up to 4.0GHz)
Bộ nhớ đệm
 • L1: 256KB
 • L2: 2MB
 • L3: 4MB
Hỗ trợ PCIe 3.0
Hỗ trợ Ram tối đa DDR4 Up to 3200MHz
Socket AM4
Tản nhiệt đi kèm Wraith Stealth
Điện năng tiêu thụ 65W
Bảo hành 36 tháng

 

AMD Ryzen 3 4100 6MB, 3.8GHz up to 4.0GHz, 4 Nhân 8 Luồng (Socket AM4)

 

AMD Ryzen 3 4100 3.8 GHz Quad-Core AM4 Processor

 

AMD Remote Workstation

BẠN CÓ THỂ TẠO RA HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC TỐT NHẤT Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU?

Ứng dụng của bạn, thiết bị của bạn, vị trí của bạn.

MANG LẠI HIỆU QUẢ NHIỀU HƠN: Làm việc từ mọi nơi, nhanh hơn. Máy trạm từ xa đã được tối ưu hóa hơn nữa để có trải nghiệm làm việc từ xa tốt hơn nữa.

AMD cung cấp cải thiện hiệu suất trong máy trạm từ xa lên đến 83%.

* Hiệu suất GPU MD Radeon ™ PRO W5700 trong lựa chọn Đặc điểm kỹ thuật

AMD Remote Workstation là gì? Truy cập máy trạm vật lý của bạn từ hầu hết mọi nơi với khả năng tăng tốc đồ họa phong phú thông qua các công cụ trực quan hóa từ xa hàng đầu.

Mã hóa khung độ trễ thấp

Chụp màn hình tăng tốc

 Chọn Hỗ trợ Máy chủ

Hỗ trợ Headless Graphics

Chứng nhận ISV Pro hàng đầu


LÀM VIỆC. KHÁM PHÁ. SÁNG TẠO. Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

Sách trắng về sự gia tăng nhanh chóng của lực lượng lao động di động hiện đại và nhu cầu ngày càng tăng về đồ họa máy trạm từ xa cho thiết bị di động.

DÀNH CHO THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO

DÀNH CHO KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG

DÀNH CHO TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ

Hỏi người quản lý CNTT của bạn về cách bạn có thể làm việc từ mọi nơi ngay hôm nay

 • Đang đi du lịch

 • Đang làm việc tại nhà

 • Đang gặp khách hàng

CÁC GIẢI PHÁP ĐỒ HỌA AMD TƯƠNG THÍCH:

 • AMD Radeon™ PRO VII Graphics
 • AMD Radeon™ PRO W5700 Graphics
 • AMD Radeon™ PRO W5500 Graphics
 • AMD Radeon™ PRO WX 9100 Graphics
 • AMD Radeon™ PRO WX 8200 Graphics
 • AMD Radeon™ PRO WX 7100 Graphics
 • AMD Radeon™ PRO WX 5100 Graphics
 • AMD Radeon™ PRO WX 4100 Graphics
 • AMD Radeon™ PRO WX 3200 Graphics
 • AMD Radeon™ PRO WX 3100 Graphics
 • AMD Radeon™ PRO WX 2100 Graphics

AMD Eyefinity Technology (Professionals)

Card đồ họa AMD Radeon ™ Pro có công nghệ AMD Eyefinity, một công nghệ đa màn hình độc đáo cho phép một card đồ họa xuất ra hình ảnh chất lượng cao trên ba, bốn và thậm chí sáu màn hình từ một máy trạm hoặc PC. Điều này làm giảm độ phức tạp tổng thể của hệ thống và cho phép nhiều card đồ họa được kết hợp và đồng bộ hóa để tạo ra những bức tường hiển thị khổng lồ với hàng chục và thậm chí hàng trăm màn hình.

Công nghệ đa màn hình AMD Eyefinity có thể giúp:

 • Nâng cao năng suất
 • Tăng tốc thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết
 • Mang lại tác động lớn hơn cho các giao tiếp bằng hình ảnh của bạn

Công nghệ hiển thị hỗ trợ: Cổng Display port 1.4 hiển thị được cho màn hình độ phân giải 8K

Card đồ họa chuyên nghiệp Radeon ™ Pro liên tục dẫn đầu với các công nghệ hiển thị  ra màn hình mới tiên tiến. Với DisplayPort 1.4, một số card Radeon ™ Pro chọn lọc cung cấp hỗ trợ cho màn hình độ phân giải cao 8K mới nhất.

Công nghệ âm thanh nổi chủ động HD3D dành cho các chuyên gia: Âm thanh nổi 3-D là một kỹ thuật được đánh giá cao trong một số trường hợp sử dụng chuyên nghiệp, trong đó thông tin bổ sung được truyền tải bởi chế độ xem âm thanh nổi giúp nâng cao năng suất và cho phép các khả năng không thể thực hiện được.

 • Thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính: Nhiều quy trình làm việc CAD có thể được hưởng lợi từ khả năng cảm nhận độ sâu nâng cao được cung cấp bởi âm thanh nổi 3-D. Đặc biệt là định tuyến cáp và / hoặc đường ống (trong các tòa nhà, máy bay, v.v.), độ sâu của đối tượng là một gợi ý quan trọng cho quy trình làm việc.

 • Sáng tạo nội dung kỹ thuật số: Khu vực cấu hình cao nhất cho âm thanh nổi 3-D tại thời điểm này là sự bùng nổ của nội dung âm thanh nổi 3 chiều được tạo ra cho các rạp chiếu phim và ngày càng gia tăng tiêu dùng tại nhà. Điều này dẫn đến nhu cầu về khả năng âm thanh nổi 3-D trong suốt quá trình sản xuất và hậu kỳ.

 • Trực quan hóa dữ liệu: Trực quan hóa dữ liệu trừu tượng hoặc trong thế giới thực thường có thể được hưởng lợi từ âm thanh nổi 3-D. Các ví dụ trải dài từ việc trực quan hóa dữ liệu tài chính đến dữ liệu không gian địa lý (thăm dò dầu khí, phân tích thông tin tình báo quốc gia).

 • Thực tế ảo: Môi trường cung cấp các chương trình đào tạo nhập vai đạt được một bước tiến đáng kể về chủ nghĩa hiện thực bằng cách cung cấp thêm thông tin qua âm thanh nổi 3-D.

 • Kỹ thuật phân tử: các nhà khoa học phân tử, đặc biệt là trong ngành dược phẩm, hình dung và hiểu được các phân tử phức tạp là rất quan trọng để nâng cao năng suất của người lao động trong lĩnh vực này.

10-Bit Color: Các thiết bị hiển thị có độ sâu bit lớn hơn 8 bit trên mỗi kênh màu thông thường đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực ứng dụng như hình ảnh y tế, nhiếp ảnh chuyên nghiệp, thiết kế đồ họa, sản xuất phim và giải trí nói chung. Điều khiến các thiết bị này trở nên hấp dẫn đối với nhiều lĩnh vực là khả năng thể hiện màu sắc với độ trung thực cao hơn so với các thiết bị hiển thị thông thường. Điều này có nghĩa là những gì chúng ta nhìn thấy trong thế giới thực khớp chính xác hơn với những gì chúng ta nhìn thấy trên màn hình, giúp đảm bảo giảm thiểu các lỗi thiết kế và chẩn đoán do các hạn chế của màn hình.

Display Output Post-Processing (DOPP): Xử lý hậu kỳ đầu ra hiển thị (DOPP) là phần mở rộng OpenGL của AMD cho phép người dùng thẻ máy trạm AMD Radeon ™ Pro lấy trực tiếp màn hình làm kết cấu và thao tác nó theo một số cách gần như vô hạn trước khi xuất ra màn hình.

Kết nối với các thiết bị I / O SDI của bên thứ ba bằng DirectGMA: Với sự phổ biến ngày càng tăng của quá trình xử lý video dựa trên GPU trong các miền video chuyên nghiệp, việc thiết lập các liên kết có độ trễ thấp (thời gian thực), thông lượng cao giữa các thành phần khác nhau của hệ thống xử lý video ngày càng trở nên quan trọng. Điều này đặc biệt đúng với chính GPU và các bảng giao diện cung cấp khả năng đầu vào và đầu ra video từ các hệ thống đó.

Single-user Workstation: Trải nghiệm hình ảnh vượt trội cho các ứng dụng máy trạm yêu cầu

Công nghệ AMD Eyefinity mang đến cho bạn hình ảnh trực quan hơn để xem các mô hình quy mô lớn và nhiều ứng dụng cùng lúc trong một không gian làm việc lớn.

 • Vận hành đồng thời ba, bốn và thậm chí sáu màn hình có độ phân giải cao.

 • Định cấu hình độc lập và linh hoạt các kết hợp khác nhau của các hướng ngang và dọc.

 • Nhóm nhiều màn hình thành một bề mặt hiển thị tích hợp lớn, cho phép các ứng dụng 3-D toàn màn hình, hình ảnh và video trải dài trên nhiều màn hình như một không gian làm việc trên máy tính để bàn.

 • Nhiều đầu ra màn hình cho phép nhiều màn hình 3-D với độ phân giải màn hình độc lập, tốc độ làm mới và cài đặt xoay màn hình.

 

Các cấu hình đa màn hình AMD Eyefinity được đề xuất cho các máy trạm một người dùng:

Small Workgroups: Năng suất nhóm làm việc với AMD Eyefinity

Công nghệ AMD Eyefinity giúp bạn và nhóm của bạn thúc đẩy kết quả nhanh hơn.

 • Nó cho phép bạn và những người khác trong nhóm của bạn hiển thị và xem đồng thời nhiều tài liệu hoặc ứng dụng để thảo luận và cộng tác hiệu quả.

 • Đa nhiệm dễ dàng vì bạn không cần phải lật qua lại các tài liệu và ứng dụng giữa các cửa sổ. Nó giúp cải thiện độ chính xác và tăng tốc quy trình làm việc của bạn.

Cấu hình đa màn hình AMD Eyefinity được đề xuất cho các nhóm làm việc:

Large-scale Display Walls: Xây dựng các bức tường trưng bày quy mô lớn với công nghệ AMD Eyefinity

Card đồ họa chuyên nghiệp AMD Radeon ™ Pro với công nghệ AMD Eyefinity lý tưởng cho các cấu hình đa màn hình đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao nhất và hiệu suất đa phương tiện tốt nhất. Hình ảnh 2-D và 3-D tiên tiến, mật độ hiển thị cao và các tính năng tường hiển thị chuyên dụng cùng với vòng đời dài khiến AMD Radeon ™ Pro trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các giải pháp tường hiển thị quy mô lớn.

Case Studies & Videos: Nghiên cứu điển hình về công nghệ AMD Eyefinity

 

AMD FidelityFX

AMD FidelityFX là bộ công cụ chất lượng hình ảnh mã nguồn mở của chúng tôi bao gồm chín giải pháp khác nhau có sẵn để các nhà phát triển triển khai vào trò chơi của họ được tối ưu hóa cho kiến ​​trúc AMD RDNA ™ và AMD RDNA ™ 2. Fi

FidelityFX Super Resolution: Tăng thêm khung hình cho game của bạn

AMD FidelityFX Super Resolution (FSR)  sử dụng các công nghệ nâng cấp tiên tiến để giúp tăng tốc độ khung hình của bạn trong các tựa game nhất định và mang đến trải nghiệm chơi game chất lượng cao, độ phân giải cao.

FidelityFX Contrast Adaptive Sharpening: Đưa ra các chi tiết

Contrast Adaptive Sharpening (CAS) giúp tăng chất lượng hình ảnh bằng cách cho phép làm sắc nét với khả năng nâng cấp tùy chọn để khôi phục chi tiết bị mất sau khi áp dụng TAA.

FidelityFX Ambient Occlusion: Nhiều bóng hình thực tế hơn

Môi trường xung quanh (CACAO) được tối ưu hóa theo kiến ​​trúc AMD RDNA ™ giúp cải thiện hình thức của các đối tượng dựa trên ánh sáng xung quanh.

FidelityFX Variable Shading: Thêm hiệu suất xử lý và chất lượng hình ảnh

Sử dụng hỗ trợ kiến ​​trúc AMD RDNA ™ 2 cho đổ bóng tỷ lệ thay đổi (VRS) để phân tích khung hình nhằm giúp tối ưu hóa kết xuất nhằm nâng cao hiệu suất xử lý và chất lượng hình ảnh hiển thị.

FidelityFX Screen Space Reflections: Hình ảnh phản chiếu thực tế chất lượng cao

AMD triển khai Stochastic Screen Space Reflections (SSSR) mang lại phản xạ bị biến dạng chất lượng cao thông qua một bộ đổ bóng máy tính được tối ưu hóa.

FidelityFX Denoiser: Hiệu ứng và Raytracing chất lượng cao

Khử âm thanh được tối ưu hóa cho kiến ​​trúc AMD RDNA ™ để giúp cải thiện chất lượng hình ảnh của tính năng raytracing thời gian thực và các hiệu ứng trong trò chơi khác.

FidelityFX HDR Mapper: Chơi gảm HDR chất lượng cao

Được tối ưu hóa để sử dụng với màn hình AMD FreeSync ™ Premium Pro4, Trình lập bản đồ bảo quản độ sáng (LPM) của AMD mang đến nội dung HDR tuyệt vời.

FidelityFX Downsampler: Cấp độ MIP được tăng tốc

Được tối ưu hóa cho kiến ​​trúc AMD RDNA ™, bộ đổ bóng đơn dựa trên máy tính của AMD (SPD) tạo ra các mức MIP kết cấu bằng cách sử dụng máy tính không đồng bộ để có hiệu suất tối ưu.

FidelityFX Parallel Sort: Thuật toán sắp xếp Radix được tối ưu hóa cao

Tích hợp phiên bản được tối ưu hóa cao, dựa trên máy tính và được tối ưu hóa theo kiến ​​trúc AMD RDNA ™ của thuật toán sắp xếp cơ số vào các trò chơi.

CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN GAMES ĐÃ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ FidelityFX

Xem thêm

Đánh giá & Nhận xét AMD Ryzen 3 4100 6MB, 3.8GHz up to 4.0GHz, 4 Nhân 8 Luồng (Socket AM4)

0 /5

0 đánh giá & nhận xét
5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Khách hàng nhận xét (0)

Hỏi đáp về AMD Ryzen 3 4100 6MB, 3.8GHz up to 4.0GHz, 4 Nhân 8 Luồng (Socket AM4)

Thông số kỹ thuật