Laptop Dell

(39 sản phẩm)

Là một trong 5 hãng laptop đứng đầu thế giới được nhiều người lựa chọn sử dụng. Dell không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Mỗi dòng máy mới đều có tính năng mới và tối ưu hóa khả năng hơn. Với mỗi tính năng từ mỗi dòng máy Dell có thể phục vụ cho đa dạng đối tượng người dùng. Vậy hãy cùng Lapvip tìm hiểu qua về các dòng máy tính nổi bật nhất hiện nay của Dell.

DELL XPS - Với Các Tính Năng Hoàn Thiện Nhất

DELL XPS được người dùng đánh giá là dòng sản phẩm hoàn thiện nhất và nổi bật nhất hiện nay. Hai sản phẩm đại diện cho dòng sản phẩm này chính là Laptop Dell XPS 13 và XPS 15 được đánh giá cao về ngoại hình, chất lượng và cả hiệu suất hoạt động ổn định. Dell XPS được thiết kế siêu mỏng mang lại cảm giác tinh tế và sang trọng. Đây cũng chính là điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này. Bởi vì bạn hoàn toàn có thể nhận biết thông qua vẻ ngoài mỏng và nhẹ. Ngoài ra tất cả các chi tiết bên ngoài của dòng sản phẩm này cũng được thiết kế cực kỳ tinh tế.

Được tích hợp những công nghệ màn hình hiện đại nhất, độ phân giải cao cùng cấu hình mạnh mẽ. Laptop Dell XPS có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí đến các công việc đa nhiệm phức tạp cần cấu hình cao. Nhưng cũng vì sự hoàn hảo gần như không có khuyết điểm, nên muốn sở hữu bạn cần phải bỏ ra 1 lượng chi phí tương đối lớn.

Laptop Dell XPS

Dell Latitude - Máy Tính Dành Cho Doanh Nhân

Đây là dòng laptop Dell được xếp vào loại máy tính doanh nhân đáng mua nhất hiện nay. Với các ưu điểm là tính bền bỉ và tuổi thọ cao cùng cấu hình ổn định phù hợp với các nhu cầu từ giải trí đến các công việc đa nhiệm cực tốt. Đặc biệt nhất của dòng sản phẩm này chính là laptop Dell Latitude 7480. Với các khả năng truy xuất nhanh chóng và ổn định, đây luôn là tiêu chí mà người dùng sẽ dùng để quyết định mua sản phẩm.

Dell Latitude nổi tiếng vì vẻ ngoài được thiết kế chắc chắn, có khả năng bảo vệ cực cao. Đặc biệt là chống va đập, rơi vỡ tối ưu hơn các dòng máy tính khác. Tuy nhiên đây cũng là điểm trừ đặc biệt là những người coi trọng thiết kế bên ngoài, bởi vì điều này làm cho Dell Latitude nhìn thô và nặng.

Laptop Dell Latitude

Dell Inspiron - Dòng Laptop Phổ Thông Nhất

Như là một cái tên quen thuộc của hãng laptop Dell. Đây chính là dòng sản phẩm chiếm thị trường tiêu thụ cao nhất trong các dòng máy tính của Dell. Hướng đến khách hàng phổ thông như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,...Dell Inspiron sở hữu cấu hình và hiệu năng ổn định để có thể phục vụ các nhu cầu cơ bản. Với màn hình tương đối lớn, tích hợp card màn hình rời và độ phân giải cao có thể đáp ứng được các nhu cầu làm việc và giải trí. Nhược điểm của dòng Dell Inspiron chính là thiết kế bên ngoài. Được thiết kế không mấy nổi bật và năng hơn so với các dòng máy khác. 3 sản phẩm đại diện cho dòng máy này chính là Dell Inspiron 3000, 5000 và 7000.

Laptop Dell Inspiron

Dell Alienware - Laptop Chuyên Dụng Cho Gaming

Đây chính là dòng laptop có cấu hình mạnh nhất của Dell, và được nhiều game thủ săn đón. Ngoài trừ vẻ đậm chất “gaming”, cấu hình ổn định cũng chính là lý do cho sản phẩm này được săn đón. Có hiệu năng cao và khả năng chạy được đa nhiệm tác vụ kết hợp với hệ thống tản nhiệt tiên tiến nhất. Dell Alienware được tối ưu hóa các tính năng tiêu chuẩn và tiện ích. Ngoài ra còn có thể chạy tốt nhiều game hạng nặng hiện nay. Nhược điểm của dòng Dell Alienware chính là thiết kế cồng kềnh và năng hơn nhiều so với các dòng máy phổ thông.

Laptop Dell Alienware

Dell Precision

Dell Precision là dòng laptop Workstation chính hiệu của Dell. Hướng đến phân khúc khách hàng là những nhà thiết kế, kỹ sư kiến trúc, những IT chuyên nghiệp. Với hiệu năng, cấu hình mạnh mẽ cùng bộ vi xử lý cao cấp và dung lượng lưu trữ lớn. Dòng máy này có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu công việc cần tác vụ nặng. Dòng máy thậm chí có thể render video, thiết kế, xây dựng 3D,...Ngoài ra còn có thể dễ dàng nâng cấp để đáp ứng nhu cầu thay đổi cho người tiêu dùng.

Được thiết kế cực kỳ ấn tượng cùng với trọng lượng nhẹ nhưng cực kỳ chắc chắn. Với những cấu hình khủng cùng chất lượng cao như thế này, Dell Precision cũng sở mức giá lưu động tương đối cao.

Laptop Dell Precision

Lời Kết

Trên đây là bài viết tổng hợp về các dòng laptop Dell thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng mọi người có thể có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất sau khi xem qua bài viết này.