Laptop Dell Latitude

(0 sản phẩm)

Rất tiếc chúng tôi không tìm thấy kết quả theo yêu cầu của bạn. Vui lòng thử lại .

Nhắc đến Dell chắc chắn mọi người đều sẽ biết đến các dòng sản phẩm nổi bật của họ như XPS, Alienware,...Nhưng nói đến laptop dành cho doanh nhân thì không nên bỏ qua Dell Latitude mới. Với các tính năng mạnh mẽ cùng khả năng làm việc với thời lượng pin lâu dài. Ngoài ra nhờ vào thiết kế khá dày nên sản phẩm cực kỳ bền và khả năng chịu đựng cao. Hãy tham khảo các thông tin về sản phẩm này cùng Lapvip.vn.

Dell Latitude mới

Laptop Dell Latitude

Chắc hẳn những người dùng laptop Dell đều biết đến dòng Latitude, là dòng sản phẩm nổi bật được thiết kế dành cho người dùng là doanh nghiệp, người làm văn phòng. Dell đã cố gắng để tạo ra những sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn. Người dùng có thể đánh giá từng dòng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu như Inspiron tập trung vào sự phổ thông và mang nhiều lại nhiều mẫu mã cho nhiều người dùng, thì Dell Latitude hướng đến sự đơn giản hóa, mang đậm phong cách truyền thống. 

Laptop Dell Latitude mới ghi điểm nhờ vào thiết kế bên ngoài cực kỳ chắc chắn.Vỏ ngoài thường được làm bằng hợp kim nhôm - magie kết hợp với bộ khung kim loại vô cùng chắc chắn. Nhờ vào thiết kế bên ngoài mà toàn bộ các bộ phận, linh kiện bên trong được bảo đảm. Chắc chắn sẽ không xảy ra các tình trạng hư hỏng bên trong do rơi vỡ, va chạm nhờ vào vỏ ngoài của sản phẩm.

Laptop Dell Latitude

Những Ưu Điểm Nổi Bật

Để bạn có thể an tâm lựa chọn Dell Latitude cho phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Lapvip sẽ điểm qua một số ưu điểm của sản phẩm này.

Cực Kỳ Chắc Chắn

Bạn mong muốn 1 chiếc laptop có thể chịu đựng được những cú va chạm hoặc rơi rớt? Hay đơn giản chỉ cần 1 chiếc laptop có thể chạy mượt từ 3 đến 5 năm? Vậy Laptop Dell Latitude chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Bộ khung sản phẩm thường được làm từ kim loại nên máy vô cùng chắc chắn, giúp máy bền theo năm tháng. Bảo vệ máy và các phần bên trong khỏi những cú va chạm mạnh. Hoàn toàn đảm bảo được các linh kiện sẽ còn nguyên sau va chạm.

Thiết kế chắc chắn

Lớp Màn Phủ Chống Chói

Màn hình máy tính bằng gương đã quá phổ biến và được nhiều hãng máy tính sử dụng, bởi vì chiếc laptop có thể đem đến hình ảnh hấp dẫn hơn. Thế nhưng nhược điểm chính là màn hình gương phản chiếu lại ánh sáng lẫn bóng của người dùng trong khi sử dụng ngoài trời. Điều này khiến cho người dùng khó tập trung quan sát trong khi làm việc. Để khắc phục điểm này Dell Latitude mới đã trang bị một màn hình chống chói, góc nhìn rộng. Điều này sẽ đảm bảo trải nghiệm về hình ảnh trong khi làm việc sẽ được hoàn hảo hơn.

Màn hình chống chói

Bàn Phím Tốt Hơn

Đây là một trải nghiệm cực kỳ quan trọng với bất kỳ dòng laptop nào. Vì vậy nên ai cũng muốn 1 chiếc laptop có có bàn phím chắc chắn, độ êm cao và chính xác. Dell Latitude mới đã chinh phục hoàn toàn người dùng với hành trình phím dài, phím to, thiết kế vừa tay, thoải mái khi gõ.

Thời Lượng Pin Lâu Dài

Laptop Dell Latitude là một trong những dòng máy có thời lượng pin lâu nhất hiện nay trên thị trường. Đây chính là 1 trong các điểm nổi bật nhất làm nên tên tuổi của dòng laptop này. Với thời lượng pin cực lâu dài mọi công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn giữa chừng.

Hiệu Năng Ổn Định

Đây là một trong các yếu tố quyết định để người dùng lựa chọn sản phẩm. Khi chọn lựa người dùng sẽ cần 1 chiếc laptop có hiệu năng cao để đáp ứng được nhu cầu công việc. Đặc biệt là những người có công việc là thiết kế đồ họa, tạo bản vẽ 2D, 3D,...Vậy nên chắc chắn Dell Latitude là 1 lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Hiệu năng ổn định

Lời Kết

Với những thông tin trên các bạn đã biết được ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Có thể thấy đây là dòng sản phẩm đáng để cân nhắc lựa chọn. Nếu bạn cần 1 chiếc laptop bền bỉ cùng hiệu năng ổn định, Laptop Dell Latitude chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất. Đến ngay cửa hàng của Lapvip hoặc tham khảo qua Lapvip.vn để sở hữu ngay 1 chiếc laptop Dell Latitude.